Số lượng người cần tư vấn pháp luật ngày càng nhiều. Vậy đâu là công ty Luật tư vấn tốt nhất mà bạn nên chọn lựa?

Công ty Luật là gì?

Theo Điều 24 Luật luật sư 2006 sửa đổi năm 2012, Công ty luật bao gồm hai loại. Đó là công ty hợp danh hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Thành viên của CT phải là luật sư. Trong đó, CT luật hợp danh do ít nhất hai luật sư thành lập và CT luật hợp danh không có thành viên góp vốn.

CT luật và văn phòng luật sư đều là tổ chức hành nghề luật sư được cấp phép. Tuy nhiên điểm khác giữa CT luật và văn phòng luật sư không chỉ về tên gọi mà còn về cơ cấu tổ chức và đại diện pháp luật.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều công ty khác nhau được thành lập. Tại các CT luật bạn sẽ được tư vấn các vấn đề pháp lý một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn công ty Luật Lawkey

Trong số các công ty hiện có tại Việt Nam hiện nay, bạn đọc có thể lựa chọn CT Luật Lawkey bởi những ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty tư vấn luật Lawkey có đội ngũ luật sư, tư vấn viên được đào tạo bài bản. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên tại đây ngày càng phát triển với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm, kỹ năng tư vấn của nhân viên công ty.

Dịch vụ tư vấn luật đa dạng

Dịch vụ tư vấn của công ty tương đối đa dạng trên nhiều lĩnh vực. Một số dịch vụ có thể kể đến của công ty như:

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ đăng ký quyền tác giả

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu logo

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Ngoài ra còn một số dịch vụ khác bạn có thể tham khảo tại trang web chính của công ty: https://lawkey.vn/

Luôn có tổng đài hỗ trợ tư vấn

Một điểm cộng khác đó là công ty luôn có tổng đài tư vấn hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 1900.25.25.11 sẽ được tư vấn các vấn đề pháp luật mà bạn quan tâm.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty cũng như tìm cách thức liên hệ luật sư tư vấn, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://lawkey.vn/.

Trên đây là vài nét giới thiệu về công ty tư vấn luật uy tín tại Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về luật pháp, bạn hãy yên tâm tìm đến và lựa chọn CT TNHH Luật Lawkey để được tư vấn.